GunBound – Những kỷ niệm về Game Online đầu tiên

GunBound – Những kỷ niệm về Game Online đầu tiên
()

Gun Bound là Game online đâu tiên mà MT chơi, trước giờ toàn chơi offline, ps2 ps1..Đó là thời kỳ tiếp theo của đường đi chat ; từ Yahoo buồn tình chuyển sang Gunbound .

Giai đoạn này rơi vào học kỳ II năm lớp 11 , và kéo dài khoảng vài tháng hè năm 12.

Do bị 2 đứa e bên nội rủ rê , nên tui xa vào con đường Gunbound ; Game online thật mới mẻ lạ lẫm, vừa được chat chit vừa được chơi Game ; và để quên đi vụ tình yêu qua mạng.Nhân vật đầu tiên lập trong Game này có tên là dungtoilango ( đúng tôi là ngố) sau 1 2 hôm thì lập 1 acc khác vansinh88888

Khoe luôn cái thành tích mà google còn lưu lại qua 1 lời nhận xét , phản ánh của người khác

Máy tính ở quán net hồi đó mà tôi chơi chỉ rơi vào petun 2 3 4, chip core dual là hết mức, ram 128 đến 256 là hết đất . Hồi đó mỗi lần vào quan nét là lại được nghe mấy bài “Hãy về đây bên anh” , ” kiếp đỏ đen của Duy Mạnh . Đời mình cứ thế thành “kiếp gunbound” luôn.

Ban đâu chơi chat chit còn vui ,những trận đấu kéo dài vừa pha trò vừa giao lưu , hơn là cày gold hay gp ( điểm trong gunbound). Chơi cái gì là dễ bị ham , dễ bị cuốn vào những trò thăng hạng , búa gỗ búa gỗ đôi , búa đá, búa đá đôi , rìu bạc , rìu vàng … rồi lên trượng xanh. Chơi đến hạng trượng xanh là cũng bắt đầu chán rồi.

Gunbound hồi đó

Do asiasoft phát hành, được gọi là gunbound việt nam , địa chỉ là gunbound.net.vn .. Hồi đó Game thủ rất sợ bọn Admin , GM ; mỗi lần thấy GM đi qua là…

Chưa 1 lần vào guild người khác:

– lập guild tên Minhtri_ và tuyển thành viên , sau đó do bị bấm nhầm Guild bị lỗi phải lập guild Minhtri5. Những người bạn , thành viên hồi đó là kimsujong ( làm gà cho mình boot đỡ phải chơi 2 máy , gold kiếm dc cho nó ) , ngoài ra còn vài e gà khác như goraijin , teku gì đó…Thành viên trong guild thì giai đoạn đầu nhớ được mấy mống là kachiusa, soumaster..Phó guild , cũng là bạn còn liên hệ 1 thơi gian qua yahoo là 1 tên sinh năm 1986 có tên nhân vật là Harrypottet ( potter thì có người lập rồi ) , có yahoo là alexander ; lâu lắm rồi thất lạc người bạn này… Ngoài ra còn có comlombo , có nick yahoo là boydatinh2006 ( cũng mất tích rồi)..

Đã từng bị hack đồ , del đồ trong Game khá nhiều lần

+ Việc phải cày gp đua top khiến tui rơi vào tình trạng không có sự lựa chọn ; nhiều khi không check keylog , và bạ máy nào cũng vào…Tui còn nhớ 2 đứa hack của t có tên nhân vật là daibang262, và longbk..

+ Ngay cả khi lên top2 ( rồng đỏ) , vẫn bị hack trần trụi vẫn cố cày GP để vươn lên top 1 ( phần lớn đều bot 2 máy để lấy gp chứ bắn 4vs4 làm sao mà đua được).

Kẻ hack không phải ai xa lạ ..

+ Người ta cứ nghĩ mấy thằng hack là ghê gớm lắm, nhưng phần lớn đều bị hack bởi những chơi cùng quán , do chúng đặt keylog … Chứ chẳng phải là những hacker máu mắt nào cả.

+ Đó là đám trẻ kon trong phạm vi gần đó, đã xác định .

Nhân vật nữ còn nhớ nhất

Đó là Mrsmamachue , quen khi tui lên trượng xanh , nhỏ này bằng tuổi , và nghe giới thiệu thì ở khu vực Đống Đa , Quang Trung..Lúc đó t cũng chan chán Game rồi ; sau 1 thời gian thì nhỏ đó lập acc Missmamachue do acc kia bị hack .. 1 fan trong nàng de chang kum rồi.. Và cũng là 1 thành viên trong guild của tui, từng cày phụ tui GP , cùng với boydatinh , harry pottet..

Học hành sa sút

Cũng may học kì I học lực khá , điểm trung bình môn cao ; học ky II thấp hẳn nhưng tb môn vẫn đủ học sinh khá ( chơi Game , nghỉ suốt ).. Tui còn nhớ môn Sinh , t gần như bỏ hết ; đi thi học kỳ cao nhất lớp 8 điểm bằng đứa thi khối B

Cái kết của gunbound

Khi bot 2 máy nhiều quá, bị GM block acc .. Ban đầu chỉ là 15 ngày, sau đó thế nào lại thành vĩnh viễn luôn.. Bực , lập 1 con acc mới chơi 1 thời gian , sắm đồ rồi nghỉ.

+ Cũng từ chat – Game rồi mới lao vào học CNTT đấy , không phải là không học được gì.

Nhân vật trong Game ấn tượng hồi đó :

+ 2 tên rồng yeuemnhieu17 và lytamquang ; 2 ku đó chăc chắn cũng bot ; nghe đâu thấy cũng lứa 88 như mình; ngoài ra còn 1 thằng nữa có nick yahoo buồn cười phết, chuyên bốc phét giả mạo GM.

+ pnc saga ( cũng chả nhớ đúng không) , tên này chắc chắn hơn tuổi tui , bạn quen qua chat người miền Nam ; quen e gái hắn ( bà này chắc cũng phải 89 87 gì đó) .

Những giai đoạn gunbound khác , là gbviet năm 2013 gì đó ( gbviet.net) và gb của vtc Newgunbound ( open beta nhưng ít người chơi nên chắc hủy rồi 2020)

Chặng đường tiếp theo

Game pokemon thế giới pokemoncrater , tam quốc chí Online , Võ Lâm truyền kỳ II

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x