Tài năng mà không biết tiết chế sẽ là họa

()

Nghề nghiệp dính nhiều đến đám trẻ , trẻ kon thường ngây thơ ( trong sáng thì không dám đâu , thời này ít trẻ kon trong sáng lắm). Chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều thói quen từ bạn bè , gia đình ,xã hội; khi đạo đức xuống cấp thì đương nhiên đám trẻ cũng bị tác động rất nhiều.

+ Vào ném đá vùi dập nhiệt tình , ngay cả khi ( biết hoặc không biết) đối tượng , người làm video nhiều tuổi hơn mình rất nhiều.. Giờ kênh youtube lập lên nhiều , lại kiểu khách hàng là thượng đế… Bạn có quyền xem hoặc không xem kênh này kênh khác, nhưng xúc phạm người khác trên kênh , đặc biệt là kênh của họ bỏ công sức làm video là quá quắt.. Đã xem và học kiến thức free , không có tí cám ơn ..

Hạn chế đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội vì những lợi ích thì quá ít, tính minh bạch công khai… Bạn thử kêu nghèo khổ, hay bị gì gì đó được mấy ai giúp đỡ.. Bạn đăng thông tin sai thì bị phạt, nhưng đúng thì ai trả tiền cho bạn. Nhất là trẻ em còn là mồi của bọn bắt cóc , hoặc khoe của bị để ý… Nói tóm lại là 95% không tốt .

Đối với trẻ kon thì không nên quát tháo , gắt gỏng ; cũng k nên nói chuyện quá mức khiến chúng dễ nhờn ; vừa hài hước , vừa nghiêm nghị là hợp lý nhất

Có tài thường khoe khoang , tỏ ra khinh người, đôi khi cái mình biết chỉ = 1 tẹo so với người khác ; mình thằng người ta có 1 lĩnh vực mình vỗ tay tự đắc ; như vậy chỉ tổ người ta ghét mình thêm thôi.. Hơn nữa điều đó rất khó để có thể học thêm cái mới .. Hậu sinh khả úy chỉ đúng với những đứa trẻ khiêm tốn, biết học hỏi , biết phấn đấu ; so với những vị già cả ít học thôi. Gừng càng già càng cay , người ta coi mình như con chấu chấu , mình lại cứ tương là voi .. ( dành cho đám trẻ khoe khoang)

Vấn đề ngắm bạn giới tính ( cái này viết cho 1 ng cụ thể) , thì ngày xưa t cũng có thói quen này , và đăng hình lên web : hot girl với girl xinh các kiểu ( kiếm từ các diễn đàn , nguồn ảnh mạng).. Đăng lên website mình để kiếm lượng truy cập .. Cache vẫn còn đây này : https://www.google.com.vn/search?sxsrf=ALeKk01vM6W2p5dEeIzpdFt4qRTuMhp-AA%3A1597165877887&ei=NdEyX8LWNfPUmAXMjIaQAQ&q=girl++xinh+site%3A+mtviet.com&oq=girl++xinh+site%3A+mtviet.com&gs_lcp=CgZwc3ktYWIQAzIECCMQJ1CxMlixMmDANGgAcAB4AIABcogBvQKSAQMwLjOYAQCgAQGqAQdnd3Mtd2l6wAEB&sclient=psy-ab&ved=0ahUKEwiCxbHG0pPrAhVzKqYKHUyGARIQ4dUDCAw&uact=5

Điều này không tốt đâu nên bỏ đi , khó lấy chồng lấy vợ ( mệt mỏi lắm) . Giờ tôi chỉ đăng thủ thuật, IT Game chia sẻ sách thôi.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x