Cảm xúc và vài thông báo

()
  1. thông báo

Trang này sẽ chủ yếu đăng hình ( nếu có ) không đăng những nội dung thuộc về cá nhân quá … Đăng thông tin lên mạng lợi ít mà hại quá nhiều … Kể cả với những ng tưởng chừng là bạn và quen nhiều năm qua net…

2. Khoe tí 3 tên miền mới mua ( già r cái gì cũng phải nhanh , tay chân không thể nhanh bằng hồi trẻ, chỉ có kiến thức, sự quyết đoán , kinh nghiệm và máu liều hơn thôi)

+ khosach.org

+ pokemon.net.vn dành cho đám trẻ kon riêng

+tkwebs.net

3. 1 vài cảm xúc

  • Những mối quan hệ hay tình bản có thể mất nhiều thời gian duy trì , nhiều giấy bút nhưng cũng có thể bị mất chỉ với vài đồng lẻ , hoặc những sự hiểu nhầm, hoặc vì xung đột lợi ích…Nhiều đệ với đàn e ( toàn trong Game ) tuy chỉ qua mang nhưng tính nết ai t biết hết ( tính nết và khả năng) .. Quan điểm sống, cái nhìn cuộc sống quá lệch thì khó mà dung nạp ; làm gì cũng thấy chướng mắt… Trong khi mấy tháng liền không kiếm được bao tiền thì k biết , cứ tưởng sống sung sướng ( đã k có tiền mà toàn phải đóng vai người tốt thì chịu sao nổi).
  • Trong tất cả các vấn đề của cuộc sống thì trí tuệ và sự hiểu biết luôn là cần thiết ; phải có cả EQ lẫn IQ , 2 cái chỉ số này cần có cả chỉ số nhân đạo.
  • Trải qua quá nhiều sai lầm , mối tính không đi đến đâu ; người yêu cũ , người cũ là khái niệm mà không thích nhắc đến … Muốn đầu tư , hi sinh cho 1 mối quan hệ mới cũng gặp khó khăn , vì tuổi tác vì tính cách .. Tuổi thì có r , tính thì vẫn nhát có giống như mấy ku , lúc e này e nọ được đâu..Nếu tình phí quá lâu và nhiều ; tiêu hết tài sản tổ tiên rồi thì cũng khó lòng mà chung sống.
  • Dù là làm ăn, tình cảm , bạn bè hay tình yêu cũng cần phải có những quy ước , quy định rồi các hợp đồng rõ ràng…100k hồi 17 18 ngày xưa nó lớn hơn 100k bây giờ rất nhiều..Thời gian của người trưởng thành , người đã có tuổi lại càng quý hơn thời gian hồi còn trẻ rất nhiều ; cơ hội để sửa sai làm lại là rất ít…

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x