Những dòng cảm xúc tháng 9

()

1.Những việc vừa qua :

Mua 1 lúc vài tên miền tkweb , tamhoc, pokemon , khosach mmonline ; do học nhiều , đầu tư kiến thức cũng nhiều.

2 trang Pokemon và tamhoc đã có khá nhiều bài viết và nhìn cũng khá được ( trang tamhoc nhìn đơn giản load nhanh mà vẫn đẹp – xem trên máy tính ( dt không được đẹp lắm )

2. Do nội dung trang mtviet.vn gắn nhiều đến yêu , rồi nói xấu chuyện ng cũ các kiểu , lại đăng 1 số video Phật pháp nên buộc phải xóa bớt các bài liên quan

+ Mục Phật pháp tín ngưỡng viết riêng sang trang khác , nhiều khi rách việc :

-những ng mới vào xem tình cờ qua sẽ đều có cái nhìn k tốt , khi họ không biết gì và k hiểu .. Thậm chí báng bổ .. Nhiều người rất là quá đáng , sống k bằng ai mà hay vặn vẹo ; đi chùa phải thế này thế nọ , rồi tu là phải cho đi làm không đc lấy tiền…

-Những người ác ý hay kẻ xấu chỉ rình những đoạn mắc sai lầm hay lỗi để tìm cách hại…. Có kêu nghèo , k có tiền dc ma nào chịu bỏ 1 đồng… Chỉ cần đăng nội dung nào đó sai sai tí là dính phốt ngay.

+ Có những chuyện cũ không muốn nhắc đến , chẳng qua chỉ muốn họ không dẫm vào vết thương cũ của bản thân. Kiểu như là từng bị cái gì cái gì , đừng tiếp tục làm như vậy nữa.

+ Cứ có phốt là người ta không thích , kể cả việc bị lừa hay lừa người khác…Không phải ai cũng đủ khôn để hiểu đâu … Họ chỉ khôn cái họ cần khôn thôi. Bị ăn phốt càng cố thanh minh thì danh sách friend càng giảm… Thôi thì thích next thì cứ next giữ làm gì đám friend đó.

3.Những vấn đề đang phải lo nghĩ nhiều

Chủ yếu là vấn đề lập gia đình thôi

+ Phải chuẩn bị quá nhiều, đồ đạc rồi các thứ ; trong khi thấy nhiều đứa không cần như vậy ( bố mẹ lo hết , hoặc chả có gì vẫn lập được ) . Không phải vì cầu toàn hay khó tính , mà đã từng bị phốt rủi ro rồi nên chắc chắn 1 tí.

+ T k thích yêu quá lâu rồi cưới , hay phải tán tình cảm các kiểu đâu.. thủ rồi mệt mọi..

+ Cũng không phải kiểu đợi chờ mối tốt hơn , cứ ghim con nhà người ta mãi … Cảm thấy k thích thì next cho rảnh nợ

+ Lâu thì cũng sợ lắm , sợ rủi ro người ta …. rồi sợ cả bản thân mình mắc sai lầm.

+ Những vấn đề như là cưới phải hỏi ý kiến người này người khác, thậm chí cô dì chú bác … con chó con mèo … phải làm hài lòng… thì xin next giùm. 10 năm thoáng qua 1 chữ tình , nắm tay còn chẳng dc phát nào…

Cố gắng xem các bài viết tamhoc , chịu khó tìm hiểu đời sống văn hóa tình thần thì cuộc đời còn nhẹ nhàng và dễ chịu.. Ham đua đòi vật chất , những mối quan hệ chóng vánh , đời vô thường ăn phát bệnh vào là hôm qua vừa cười , nay đã mếu ..

Cái avatar mới thay đẹp hơn cái trước .

Nhân vô thập toàn , không ai hoàn hảo cả đâu ; ngồi chăm đọc sách , kiến thức thì giao tiếp xã hội khá đụt ( kể cả việc biết thế nào thế nào là đúng và không đúng ) , vì ít tiếp xúc.

Lại phải ra đường chơi nhiều

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x