Bị bệnh có sợ không?

()

Đó là câu hỏi thăm thôi, cứ cố gắng làm những gì mà t từng chỉ nó sẽ có hiệu quả. Để quá lâu thì đều k tốt, đàn bà nhanh già và mất giá ( khó kiếm được người ưng ý , vì nhan sắc trong mắt phần lớn đàn ông đều rất quan trọng , tiền – địa vị gì đó khó thương lượng dc với đàn ông khi họ cũng có), còn với t nhiều trách nhiệm , mẹ già r, thỉnh thoảng lại ốm vặt….

Tự an ủi mình dù sao còn có ít nhất 1 cô e gái , có dòng họ giàu có , có 1 bà mẹ ít nhất cũng tâm lý hơn.. Chứ phận con nhà nghèo , thất tình lại về bị chửi cho chứ đợi đó mà an ủi.

Ốm cũng phải làm, ko làm k đứng lên thì đồng nghĩa là thua cuộc ..Em sẽ đợi a đến 35 tuổi trong ngôn tình ,ta nghĩ ít có người con gái nào làm được 95% là ko làm dc, để chờ khoảng 2 3 năm là quá giỏi rồi..

Ngày xưa khi t bị cả ốm ,trầm cảm , nghèo nữa , ông già thì bệnh nặng , bác sĩ bảo : về lấy vợ cho nó là khỏi thôi… Đó cũng là lời khuyên thật lòng , nhưng ma nó lấy , nghèo ốm, trầm cảm … lấy về hay dính vào yêu đương còn đau khổ hơn.. Được chút quan tâm là hạnh phúc , là cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa lắm rồi..”Đừng cố gắng chọn những câu hỏi khó , những bài tập khó để làm ; hãy học thật kỹ lý thuyết đi đã, sau đó làm 1 lượt tất cả các câu hỏi đó , nó sẽ dễ và nhanh hơn nhiều”.

Có lẽ sợ nhất là những mói tình lập lại , và không đi đến đâu , mãi mà không hợp , muốn nhanh cũng k nhanh được …Thích 1 người mà ko dám nói , thì xác đinh là sẽ bị cắm vài cái sừng nó sẽ khôn và bạo hơn ra..

Không dám nặng lời , không nỡ tay rồi hết lần này đến lần khác bị tổn thương cũng chỉ vì dành tình cảm quá nhiều..

Là đàn ông thì nên bị cắm sừng 1 vài lần sẽ bớt tính nhát gái , và quá yêu kiểu đắm đuối…Thực tế , cũng như những lần trước nói : xã hội nó thay đổi khác xưa rất nhiều, không có 1 luật chơi nhất định , khi con người chỉ chăm chăm vào cái lơi của bản thân lên hàng đầu..

Nhiều người bị dòng đời đẩy vào 2 tình huống : 1 là đóng vai ác , 2 là xác định chịu thiệt.

Cách để cảm thấy mạnh mẽ hơn , trong khó khăn đó là :

+ Cuộc đời vốn như vậy , vốn nhiều bắt chắc và khổ ; ai cũng có thể bị ốm.

+ Còn nhiều người khổ hơn mình , ít ra mình còn thế này thế kia, và mình vẫn còn sống.

+ Tình trạng của mình bị ốm không phải mãi mãi , không làm chuyện xấu , chữa bệnh ,có 1 nối sống lành mạnh là cs lại tươi đẹp hơn.

+ Sự giàu sang , sống trong dục lạc quá lâu , và quen sẽ để lại hệ lụy vô cùng về tính thiếu kiên nhẫn , tính chịu đựng, dễ cáu gắt , dễ sanh tật…. Ốm cũng là lúc nhìn lại bản thân, để mình nhận ra rằng mình cũng như bao người khác , cũng bệnh …

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x