1 ngày hết 1 cách chóng vánh

()

Là người chủ trương k muốn bị số phận áp đặt và trói buộc , nhưng cũng phải chấp nhận rằng bị số phận chi phối rất là nhiều.. Bị giam cầm trong nghiệp chướng và thói quen dù hay xấu , thói quen tốt cũng gây mất thời gian vì khi ta làm 1 việc này ta khó có thể làm thêm 1 việc khác ; ở nhà thì không thể ra đường đi chơi được.

Bị trói buộc bởi sự sợ hãi của quá khứ , ở tầm tuổi 3x và những vụ tình yêu không suôn sẻ thì tình cảm dành cho người sau cũng không mặn mà được , đó là tc trưởng thành nhưng cũng khá nhạt , có cả sự lo sợ trong đó.

“Khi đàn ông nói “hy vọng em đợi anh”, thực ra vế sau còn một ý nữa, đó là “đợi anh tìm được người khác rồi em hãy rời đi”.” câu này làm t khá buồn , nếu như vậy t đã làm ngay từ đầu r , chẳng phải bây giờ vẫn chưa làm hay 1 lúc nào trong tương lai .. Cũng chỉ hi vọng trong hạnh phúc của mình không gây ra sự đau khổ cho 1 ai cả.

Đọc báo nhiều cũng stress, có những câu chuyện về những cô gái não phẳng , đòi hỏi quá nhiều ví dụ : lương 8 tr nên không đồng ý cưới , bạn trai đòi cưới vì mẹ giục nếu không thì chia tay trong khi lương chỉ 10 tr , hoặc lương tầm 10 tr đã đòi cưới phải chờ vài năm ổn định rồi cưới… T cười nhạt với kiểu như vậy , mà câu chuyện có thật thì không cưới nổi mấy bà đó đâu , lấy vợ phải liền tay , não cá vàng với thực dụng nửa mùa ( suy nghĩ đã không chín chắn lại còn hay …) Ở HN kể cả trung tâm chỗ Minh Khai , Đại La cũ , khá nhiều người đàn ông , người chồng , người cha lương cũng chỉ 8 tr mà họ vẫn nuôi cả nhà 3 miệng ăn ( nếu phải thuê nhà giá cao thì có thể không đủ) , suốt nhiều năm. Chỉ 1 muốn nói 1 điều là những cô gái trong ví dụ trên họ cầu toàn đến sợ , và 1 điều nữa là họ sợ khổ vô cùng. Con người bệnh , còn đói kém do dịch covid chứ có phải lúc nào cũng khỏe mà kiếm tiền đâu , nếu k có việc kiếm dược chắc họ chia tay quá…………. đó cũng là nỗi sợ của cánh đàn ông bây giờ.

Chiều bị mệt thế là ngủ đến 10h 30 đêm lại phải mò mẫm làm những việc của ngày hôm nay…

Có biết tại sao tường của ta chỉ có 1 ít like không

Có biết tại sao ta hay bị stress k? ta chỉ muốn chơi 1 kiểu thật đẹp và fair Play..

Có con chuột to sụ bị chó cắn gẫy chân , đang cho nó ăn và ở yên trong 1 gian nhà… Làm con vật phải chịu những khổ vì đói , vì khát , vì bệnh ; những con bị thương có thể bị làm mồi cho các con to hơn , rắn , hoặc cả những con kiến

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x